Những dụng cụ cơ bản để bạn có thể tập GYM tại nhà

Bạn muốn tập GYM tại nhà nhưng bạn không biết phải sử dụng những dụng cụ nào. Có thể bạn không đủ về tài chính hay không gian để đầu tư cho mình những giàn ghế tập tạ đa năng hay những máy tập cơ bụng chuyên dụng, hoặc bạn chỉ muốn tập luyện với những dụng cụ nhỏ gọn vào những lúc rảnh rỗi và ở bất kỳ đâu. Dưới đây là những dụng cụ tập GYM cơ bản mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

Sau đây là những dụng cụ cơ bản để bạn có thể tập GYM tại nhà

Dây đàn hồi tập thể lực1. Dây đàn hồi tập thể lực

 

Với kích thước nhỏ gọn, dây đàn hồi tập thể lực giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu và tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn .Với lực kháng hai chiều của dây cho phép bạn được hưởng lợi hai lần từ một chuyển động duy nhất so với các chuyển động lên duy nhất bạn thường tập với các dụng cụ truyền thống như tạ, vật nặng.

Hơn hết, sản phẩm này có giá khá rẻ, chỉ từ vài chục ngàn là bạn có thể sở hữu nó. Tham khảo thêm về sản phẩm trên Lazada tại đây.

Với những lợi ích đã kể ở trên thì, đây là một sản phẩm mà bạn cần phải có để phục vụ cho công cuộc chinh phục vóc dáng của chính mình.

Mình sẽ viết một bài hướng dẫn sử dụng dây đàn hồi tập thể lực trong thời gian tới.

 

Dụng cụ tập chống đẩy2. Dụng cụ tập chống đẩy

Chống đẩy giúp phát triển rất nhiều nhóm cơ, trong đó có cơ ngực. Tuy nhiên cách chống đẩy thông thường khi tay chạm đất sẽ không thể xuống sâu hơn khiến cơ ngực chậm phát triển nhưng khi có dụng cụ tập chống đẩy thì sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Ngoài ra dụng cụ này còn giúp bạn không bị đau và mỏi tay, làm bạn chống đẩy được nhiều hơn.

Tham khảo giá trên giá tốt trên Lazada chỉ từ 70k.

3. Tạ tay

Đây là dụng cụ phổ biến nhất trong những dụng cụ tập luyện tại nhà. Các bài tập tạ tay giúp bạn săn chắc cơ tay nhanh và dễ dàng hợn. Mặt khác bạn có thể dùng tạ tay để làm dụng cụ chống đẩy luôn cũng được. Với nam giới thì nên chọn các loại tạ từ 5 – 7 cân còn với nữ chỉ nên từ 2-4 cân.

Tham khảo thêm về sản phẩm trên Lazada tại đây.

4. Con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng tiết kiệm không gian và thời gian tập luyện bởi vì, một động tác trên máy không chỉ giúp rèn luyện cơ bụng, mà nó còn giúp bạn phát triển ngực, vai, bắp tay và cả phần dưới và trên lưng của bạn.

Đây là một dụng cụ rất tốt để tập luyện chăm sóc cơ bụng, tập bài này hiệu quả cao nên rất tốn sức, bạn phải thật kiên trì mới tập được các bài tập với con sản phẩm này.

Tham khảo thêm về sản phẩm trên Lazada tại đây.

5. Ghế cong tập bụng

Nếu bạn đang muốn tìm một dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho cơ bụng thì ghế cong tập bụng là lựa chọn không thể bỏ qua. Chiếc ghế này hỗ trợ rất đắc lực cho tập cơ bụng với các bài tập đa dạng. Ngoài ra ghế cong tập bụng còn giúp bạn thực hiện các bài tập cơ lưng và cơ ngực, tập chân, đùi và đầu gối.

Tham khảo thêm về sản phẩm trên Lazada tại đây.

Ở trên là 5 dụng cụ cơ bản để bạn có thể tập GYM tại nhà được mình tổng hợp lại, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *